Sử dụng thư mục Dropbox để lưu trữ các bản trans và Edit

5 11 2010

Mỗi thành viên trong Wgroup đều sử dụng 1 tài khoản Mediafire riêng. Chúng ta lại thường gặp cảnh, Editor đi kiếm Leader hỏi về bản trans. Trans làm xong nộp cho Lead, Lead liên hệ với Edit rồi chuyển file dài dòng. Nay mọi việc đã được giải quyết nhờ sự giúp đỡ của dịch vụ Dropbox.

Đó là lý do tại sao chúng ta chọn Dropbox để lưu trữ tất cả các bản trans và Edit của Wgroup!

Dropbox chỉ hỗ trợ 2 gói dịch vụ là Free với 2GB lưu trữ và Pro với 50GB lưu trữ kèm theo phí 9,99$/Tháng. Tuy đắt hơn nhiều dịch vụ sao lưu khác nhưng Dropbox thực sự thuyết phục được người dùng nhờ sự hoàn hảo trong quá trình sao lưu bảo vệ và phục hồi dữ liệu.

Mặc định khi cài đặt Dropbox sẽ tạo ra một thư mục My Dropbox trong My Documents (bạn cũng có thể thay đổi thư mục một cách dễ dàng ngay trong quá trình cài đặt). Khi bạn chuyển tập tin hay dữ liệu gì vào đây thì nó đều được đồng bộ tự động với không gian lưu trữ trên mạng của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ tập tin bằng cách đặt chế độ cộng đồng (Public).

Ngay trên website của Dropbox, bạn cũng được cung cấp một giao diện tương tác đơn giản để đồng bộ hóa dữ liệu từ đây. Điều này thực sự có ích khi bạn sử dụng một chiếc máy tính khác không cài Dropbox. Ngoài ra, bạn cũng có thể đồng bộ hóa trực tiếp mà không phải đưa file vào thư mục My Dropbox.

Các tính năng của Dropbox:

* Synchronization – Đồng bộ
Khi bạn để một file vào thư mục Dropbox của bạn. Nó sẽ ngay lập tức được đồng bộ với tất cả các máy tính mà bạn đã thiết lập Dropbox với tài khoản của mình.
* Backup – Lưu giữ những thay đổi của file
Khi bạn "lỡ tay" xóa mất một file nào đó, hoặc một thay đổi không vừa ý. Bạn có thể lấy lại phiên bản trước khi thay đổi của file một cách dễ dàng.
* Sharing – Chia sẻ
Một tính năng vô cùng hữu ích cho những người thích luôn có "gì đó" để trao đổi với nhau, nhưng lại đòi hỏi tính bảo mật cho sự riêng tư này.
* Speed – Tốc độ
Hãy thử cảm giác "Yooo" với tốc độ của Dropbox   
* Security
Các file của bạn sẽ được truyền qua SSL và sử dụng cơ chế mã hóa AES-256 ….mà các ngân hàng đang sử dụng. Liệu bạn có cần lo lắng?

Đó là phần giới thiệu! và sau đây là phần quan trong nhất:

Đề nghị các Translator, Editor cung cấp email cho mình để invite vào folder Wgroup trên dropbox!

Advertisements

Hành động

Thông tin

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s
%d bloggers like this: